[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
  แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า  | [ 1 ]

authen vlan for school
โดย : ทีจี-คอมพิวเตอร์   เมื่อวันที่ : จันทร์ ที่ 19 เดือน มีนาคม พ.ศ.2555   


ร้านค้าออนไลน์ จำหน่าย wifi ราคาส่ง แบรนด์ Ubiquiti พร้อมให้คำปรึกษาการติดตั้งระบบ มีสินค้าให้เลือกมากมาย อัฟเดทใหม่ๆ คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะสินค้าของเรารับประกันคุณภาพจริงๆ พร้อมกับมีบอร์ดไว้ให้ลูกค้าได้สอบถามข้อมูลก่อนการตัดสินใจ คิดถึงอุปกรณ์ wifi คิดถึงเรา wifiloco.com เรามีบทความแนะนำการใช้ และให้ความรู้ต่างๆ พร้อมกับ โปรโมชั่นอื่นๆมากมาย ท่านสามารถชำระเงินผ่าน paypal ได้ โดยไม่ต้องห่วงว่าเงินของท่านจะหาย หรือ จะไม่ได้รับของเมื่อชำระผ่าน paypal
NanoStation M5 Outdoor Access Point 5GHz Speed 150 Mbps access point outdoor เหมาะกับการเชื่อมสัญญานระหว่างอาคารเรียนที่สาย Lan เดินไม่ถึงความเร็วและความแรงเชื่อถือได้ ( wireless N )
Rocket M5 Outdoor Access Point 5 GHz speed 300Mbps access point n เทคโนโลยี Dual Chain 2X2 MIMO ของ Ubiquiti ทำให้การเชื่อมต่อระยะไกลๆที่ต้องการ bandwidth สูงๆเป็นเรื่องง่ายไปเลย
picostation m2hp ความแรงชื่อถือได้ เล็กพริกขี้หนูจริงๆ เหมาะสำหรับติดตั้งในอารปูน สัญญานทะละทะลวง picostation m2hp wireless access point แบบติดตั้งภายนอกอาคารและภายในอาคาร
Bullet M2HP กำลังขับ 630mW ระยะไกลได้ถึง 20 กิโลเมตร 150Mbp ตามกำลังเสาส่งแบบแยก (External Antenna ) ยิ่งเสาส่ง dpi เยอะยิ่งไปไกล bullet m2hp Wireless Acess Pont Outdoor แบบติดตั้งภายนอกอาคาร เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายด้วยระบบไร้สาย ระยะใกล้หรือระยะไกล
NanoStation M2 630 mW Outdoor Access Point 2.4GHz speed 150Mbps wireless N ตัวแรงอีกตัวในย่าน 2.4 GHz ที่น่าใช้งาน ถ้าใครติดปัญาเรื่อง authen ที่ใช้ chillispot หรือ แบบ ppoe ก็ตามที่มีข้อจำกัดเรื่อง authen ที่สามารถทำได้แค่ 1 class netework เท่านั้น
WifiStation speed 150 Mbps 2.4GHz USB 2.0 Built-in Hi-Gain Antenna for long-range wireless usb เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความแรง ความชัวในการเชื่อมต่อ Wireless AP
authen for vlan ระบบที่ได้ทั้งความเร็วและความเสถียรภาพของ network เหมาะกับโรงเรียน และสำนักงานหน่วยงาน ที่มีเครื่องมากๆ เช่น world class school การทำการ authen server ในระบบ network ที่มีจำนวนเครื่องมากๆเราอาจจะใช้การ authenของพวก chillispot coovachilli ร่วมกับ radius server แต่ก็ยังไม่ใช่คำตอบเพราะเครื่องเรามีจำนวนมาก จะทำให้ระบบช้าด้วย เรามีทางออกครับสำหรับใครที่ต้องการ authen และระบบที่มีความเร็วและเสถียรโดยการแบ่ง vlan ด้วย authen ทุกๆ vlan ด้วย authen serverเครื่องเดียว เราจะนำ L3 switch มาทำการแบ่ง vlan ช่วย โดยไม่ต้องทำที่ server เพราอุปกรณ์ L3 มีความเสถียรมากกว่าและยังมี function ที่ให้เราเลือกใช้งานมากมายเกี่ยวกับการป้องกกันระบบ ของเรา เช่น arp spoof port security dhcp snooping proxy arp เป็นต้น
INTERNET SERVER FOR SCHOOL ติดตั้ง internet server สำหรับโรงเรียนและหน่วยงาน สามารถสั่งซื้ออุปกร์ wireless อุปกรณ์ network ได้แล้ววันนี้ และสามารถสอบถามปัญหาต่างๆในการติดตั้งตัวอุปกรณ์ และการ set ระบบได้

บริการด้วยใจแบบไม่ทิ้งกัน
โทร 089-8184251 043-418559
www.wifiloco.com mail:tgcomputer@live.com

เข้าชม : 73439

ความคิดเห็นที่ 1
อาทิตย์ ที่ 8 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 เวลา 20:06:33
http://www.google.co.th/
โดย : มยุรี    ไอพี : 114.109.205.224

ความคิดเห็นที่ 2
อังคาร ที่ 25 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2559 เวลา 20:37:40
น่าสนใจมากๆเลยครับ genting club

โดย : นภารัตน์    ไอพี : 171.100.160.240
แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า  | [ 1 ]
Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |